Tin tức

Du lịch Nhật Bản mùa tết Dương lịch tham gia lễ hội hoa anh đào

Vẻ đẹp của những cây hoa anh đào tại đây sẽ giúp các bạn có được một kỳ du lịch Nhật Bản không thể quên được. Bởi, các bạn có thể selfie, chụp ảnh hoa anh đào, chụp ảnh kỷ niệm cùng người thân,... Qua đó, giúp lưu lại một kỷ niệm đáng nhớ cho chuyến du lịch Nhật Bản lần này của mình.


Đi tour du lịch Thái Lan nên mang theo những gì?

Việc chuẩn bị kỹ càng trước khi bạn đến với tour du lịch Thái Lan lần này của mình là một điều hết sức cần thiết. Bởi, nó sẽ giúp bạn có một chuyến đi vui vẻ với nhiều trải nghiệm thú vị nhất mà không phải gặp bất kỳ khó khăn nào.


5 điểm du lịch lý tưởng ở châu Âu trong mùa hè này

Không những mang trên mình một vẻ đẹp vô cùng tráng lệ và rất cổ kính, mà ở châu Âu còn có rất nhiều điểm đến du lịch rất mới lạ và độc đáo. Với bất kỳ vị du khách nào cũng sẽ phải cảm thấy sửng sốt và ngạc nhiên trong chuyến du lịch châu Âu vào mùa hè tới của mình. Với những nét đẹp hiện đại nhưng không kém phần cổ kính thì châu Âu hứa hẹn sẽ là lựa chọn thích đáng nhất cho chuyến du lịch châu Âu vào mùa hè sắp tới của bạn. Dưới đây là 5 điểm du lịch kỳ dị nhất có trong tour du lịch châu Âu của Du Lịch Việt sắp tới.


Lập kế hoạch du lịch Thái Lan tự túc đầy đủ nhất

Để có được một chuyến du lịch Thái Lan vui vẻ và có được nhiều trải nghiệm thú vị nhất thì các bạn nên chuẩn bị trước cho mình một kế hoạch cho lịch trình chuyến đi. Du Lịch Việt sẽ giúp các bạn lên một kế hoạch hoàn chỉnh nhất cho chuyến du lịch Thái Lan sắp tới của mình.


Du lịch Nhật Bản mùa hoa Anh Đào và những địa điểm ngắm hoa tuyệt đẹp

Mỗi loài hoa trong tự nhiên sẽ đều có ý nghĩa riêng biệt, hoa Anh Đào (còn gọi là Sakura) cũng vậy. Đây là biểu tượng đặc trưng cho cuộc sống, cũng như cốt cách, tâm hồn người dân đất nước Nhật Bản. Du lịch Nhật Bản mùa hoa Anh Đào 2020 chúng ta hãy cùng khám ý nghĩa của sắc hoa tuyệt đẹp này nhé!

Đội ngũ hỗ trợ

Phó Giám Đốc ( Mr Khoa)

0868 243 878

Kinh Doanh ( Mr Dũng)

0384 767 706

Đối tác

Thống kê truy cập